วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

บอลที่น่าแทงวันนี้


ยูฟ่า แชมเปี้ยนลีก รอบคัดเลือก รอบสอง นัดแรก....

อูลิเซส +0.5 (อาร์เมเนีย)  ....เปิดบ้านเจอกับ เอฟซี เชริฟฟ์ จากมอลโดวา ดูสภาพราคาน้ำเปิดต่อและไหลมาฝั่งทีมเยือนดูเสียว ๆ ครับ

เอฟซี ฟลอร่า +1.5 (เอสโตเนีย) .... ต้องเล่นในบ้านเจอกับ บาเซิ่ล ทีมแกร่งที่ถามว่าทีมเยือนน่าจะชนะ คงไม่น่าจะมีปัญหาแต่ฟุตบอลแข่ง 2 นัด ซึ่งผมว่าถ้าทีมเยือนจะชนะในวันนี้อาจจะไม่ขาดครับ

เคอาร์ เรคยาวิก +1.5 (ไอซ์แลนด์) ...เป็นรองแน่นอนที่ต้องบุกมาเยือน เฮลซิงกิ แต่ฟอร์มและสภาพราคาของเจ้าถิ่นช่วงนี้ผมไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่เลยครับผม

เนฟต์ซี่ บากู -0/0.5 (อาเซอร์ไบจาน) ... มองสภาพราคาน้ำแล้วน่าลุ้นครับ ยิ่งการเจอกับทีมเยือนอย่าง เซสตาโฟนี่ จากจอร์เจีย ในวันนี้ด้วยผมว่าน่าจะมีเจ๊ากับเจี๊ยะน่ะครับ

ซัลซ์บวร์ก -1/1.5 (ออสเตรีย) ...ต้องบุกไปเยือน เอฟ91 ดูเดอลังเก้ จากลักเซมเบิร์ก แต่ผมว่าเจ้าถิ่นวันนี้อาจจะเจอของแข็ง ของจริง และไม่น่ารอดครับ)

ชัคเตอ์ คารากันดี้ +2 (คาซัคสถาน) ... ต้องบุกไปเยือน สโลวาน ลิเบอเรซ จากเช็ก แต่ผมขอลุ้นมุมรองแพ้ไม่ขาดฝั่งทีมเยือนดีกว่าครับ)

ซิลิน่า -0/0.5 (สโลวาเกีย) ... ได้เล่นในบ้านเจอกับ เคอร์ยัค ชโมน่า จากอิสราเอล แต่มุมต่อ น้ำสวย ของเจ้าถิ่นน่าเชียร์กว่าครับผม

เดอะ นิวส์ เซนต์ส +1/1.5 (เวลส์) ... ขอแช่งทีมเยือน เฮลซิงบอร์ก จาก สวีเดน ให้ฟอร์ม ย่ำแย่ ติดมาจากนัดก่อน จนลามมาในวันนี้ด้วยดีกว่าครับ อีกอย่างผมว่าเจ้าถิ่นมีดีไม่น่าแพ้ครับ)

เดเบรเซน -0.5 (ฮังการี) ... ทีมจากฮังการี ทีมนี้ไม่ธรรมดาอยู่แล้ว ยิ่งต้องบุกไปเยือน สเคนเดอร์บู จากแอลเบเนีย พร้อมกับเห็นราคาต่อ และน้ำฝั่ง เดเบรเซน ด้วยแล้ว บอกได้คำเดียวว่าขอลุ้นเชียร์ทีมเยือนครับ)

เอฟเค ปาร์ติซาน -1.5 (เซอร์เบีย) ... ถ้าจะถามในบรรดาทีมบอลต่อ ทีมไหนน่าสนใจมากที่สุดในวันนี้ ผมก็คงต้องยกให้กับ ปาร์ติซาน ทีมนี้แหละที่น่าจะบุกมาถล่ม วัลเลตตา จาก มอลตา ได้ไม่ยากครับ)

แชมร็อก -0.5/1 (ไอร์แลนด์) ....วัดมาตรฐานกันก็คงน่าจะพูดว่าสูสีครับ เพราะ แชมร็อก เองก็ฟอร์มไม่ขี้เหร่นัก ส่วนทีมเยือน เครานาส จากลิทัวเนีย ก็ชื่อคุ้นหู ไม่แพ้กัน ซึ่งบอลเตะ 2 นัดจบ แต่ราคาน้ำเจ้าถิ่นวันนี้ดูสวยน่าเชียร์กว่าครับ)


สวีเดน ซูเปอร์เรตเทน... ฮาล์มสตัค -0.5

บราซิล บราซิเลียโร่ บี ....
เอบีซี เอฟซี +0/0.5
อเมริกา นิเนโร่ -1/1.5
อัต.พาราเนนเซ่ +0.5
เกรมิโอ บารูเอรี่ -0/0.5
อเมริกา เอฟซี +0.5

sbo sbobet เวปแทงบอลมาตราฐานที่สุด ให้บริการตลอด 24 ชม.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น